Balo máy ảnh Peak Design Totepack Black - Hàng chính hãng

Nhãn hiệu: Peak Design | Xem thêm các sản phẩm Túi và hộp đựng máy ảnh của Peak Design
Balo máy ảnh Peak Design Totepack Black - Hàng chính hãngTóm tắt sản phẩm: - Dung tích:20l- Trọng lượng (lb):2,31 lb (1 kg)- Kích thước: 19,3 inch x 15,5 inch x 6,3 inch (49 x 39,4 x 16 cm)- Vật li...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Balo máy ảnh Peak Design Totepack Black - Hàng chính hãng

Balo máy ảnh Peak Design Totepack Black - Hàng chính hãng

Tóm tắt sản phẩm:   - Dung tích:20l
- Trọng lượng (lb):2,31 lb (1 kg)
- Kích thước: 19,3 inch x 15,5 inch x 6,3 inch (49 x 39,4 x 16 cm)
- Vật liệu đáng chú ý:Nylon tái chế, Lớp phủ DWR, Polyester, Polyethylene, Polyurethane, - Dây kéo YKK, Nhôm, Da, Dây kéo zoom, Hypalon
- Kích thước ngăn chứa máy tính xách tay:15 " - Lối vào hai bên thuận tiện trên cả hai mặt của túi
- Tổ chức nội thất có thể tùy chỉnh
- Mang theo thoải mái ở cả chế độ ba lô và tote
Chi tiết sản phẩm: 

Hãy bắt đầu bài đánh giá này với một sự thật thú vị, phải không?Peak Design Everyday Totepack 20L (V2) là chiếc túi đầu tiên của Peak Design được thiết kế bởi một phụ nữ.Tất nhiên, sự thật thú vị này không liên quan đến bất cứ điều gì, nhưng chúng tôi muốn chắc chắn chỉ ra điều đó.

Thiết kế đỉnh cao mỗi ngày Totepack V2 ở Essex Anh Quốc

Peak Design Everyday Totepack 20L (V2) là một chiếc túi xách dành cho người đi làm vững chắc với tất cả sự tinh tế của kiểu dáng và tính thiết thực (và mang theo thoải mái) của một chiếc ba lô.Hãy ném nó lên lưng khi bạn đạp xe đến cuộc họp rất quan trọng đó và bước vào cuộc họp quan trọng nói trên với chiếc hộp đựng đồ trên tay.Và — như thường lệ với Peak Design — Everyday Totepack hoạt động tốt cho EDC và đặc biệt tốt nếu thiết lập EDC của bạn liên quan đến máy ảnh và thiết bị máy ảnh.

Chúng tôi đã thử nghiệm Peak Design Everyday Totepack 20L (V2) trong vài tuần ở Essex, Anh.Như mọi khi, chúng tôi có rất nhiều điều để nói.Vì vậy, hay thực hiện ngay bây giơ.

Vật liệu & Thẩm mỹ

Nếu bạn đã quen thuộc với bất kỳ thiết bị nào trên Peak Design Everyday Line (V2) thì bạn sẽ không ngạc nhiên với bất kỳ điều gì chúng ta thảo luận trong phần này.

Peak Design Everyday Totepack V2 Material

Chất liệu chính của Peak Design Everyday Totepack 20L là Vải Nylon DWR tráng phủ hai lớp 400D.Nói nhanh gấp mười lần.Lớp phủ DWR mang lại cho vải cảm giác hơi cao su và giúp chống chọi với thời tiết.Nó cũng cảm thấy tốt trong tay.

Tại thời điểm đánh giá này, Peak Design Everyday Totepack 20L (V2) hiện có hai màu — Bone (trắng) và Đen.Chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều sản phẩm trong dòng Everyday của Peak Design và đã gặp phải một số lỗi thẩm mỹ hoặc vết bẩn trên vải.Điều đó nói rằng, chúng tôi nhận thấy rằng đường màu Bone dễ bị mòn và rách hơn (như bạn có thể mong đợi).Vì vậy, hãy ghi nhớ điều đó.Một chiếc túi tote màu trắng chỉ là một ý kiến ​​hay nếu bạn thuộc tuýp người nào đó.

Cả hai đường màu đều được làm bằng vật liệu tái chế, nhưng phiên bản Bone cũng được bluesign phê duyệt.

Thiết kế đỉnh cao hàng ngày Totepack V2 Zoom Zipper

Các khóa kéo bên ngoài là UltraZips, được tạo ra từ sự hợp tác giữa Peak Design và Zoom Zippers.Như chúng tôi đã đề cập trước đây, chúng tôi đã thử nghiệm một số sản phẩm Peak Design trên Dòng hàng ngày có các khóa kéo này.Cho đến nay, chúng tôi chưa gặp phải vấn đề nào về độ bền.Vì vậy, chúng tôi khá tin tưởng rằng bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào.Chúng cũng lướt rất tốt và có khả năng chống nước giúp bảo vệ thiết bị của bạn.

Thiết kế đỉnh cao Hàng ngày Totepack V2 Xây dựng thương hiệu

Thương hiệu siêu dịu trên đường màu Đen mà chúng tôi đã thử nghiệm.Có các logo đen trên một số điểm nhấn dấu gạch ngang xung quanh túi.(Lưu ý rằng các điểm nhấn trên đường màu Bone là da thay vì gạch ngang.)

Nhìn chung, Peak Design Everyday Totepack 20L (V2) có giao diện và cảm giác công nghệ giống như phần còn lại của dòng Everyday.Nó cũng sạch sẽ và tối thiểu, đó là nét thẩm mỹ đều đào sâu.Nhưng đừng lấy lời của chúng tôi cho nó.Như thường lệ, chúng tôi thăm dò ý kiến ​​khán giả của mình để xem liệu họ có đang tìm hiểu về nó hay không — và khoảng 51% đã đồng ý với chiếc túi này.Hãy chắc chắn cung cấp cho chúng tôi theo dõi nếu bạn muốn tham gia vào các cuộc thăm dò trong tương lai.

Thiết kế đỉnh cao mỗi ngày Totepack V2 tự đứng lên

Cuối cùng, chúng tôi muốn chỉ ra rằng Peak Design Everyday Totepack 20L (V2) có cấu trúc và thiết kế cao — và bạn có thể cảm nhận được điều đó.Nó siêu cứng với rất nhiều đệm, vì vậy nó có cảm giác hơi cồng kềnh.Nó không phải là một vấn đề lớn, nhưng một cái gì đó cần ghi nhớ.Mặt tích cực, cấu trúc có nghĩa là gói tự đứng lên và giúp bảo vệ thiết bị mỏng manh của bạn.

Các thành phần bên ngoài

Trong khi Peak Design Everyday Totepack vừa là một chiếc túi vừa là một chiếc ba lô, nó được thiết kế để nghiêng nhiều hơn một chút về phía ba lô của mọi thứ.Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu ở đó.

Peak Design Everyday Totepack V2 Shoulder Strap

Quai ba lô có lớp đệm xốp chắc chắn.Chúng hẹp hơn hầu hết các dây đai ba lô mà chúng tôi đã gặp, nhưng chúng hoạt động tốt cho một gói có kích thước này.Phần trên của dây vai được đính theo cách để chúng xoay và xoay, di chuyển theo cơ thể của bạn.Các điểm đính kèm này cũng giúp bạn dễ dàng xoay túi về phía trước cơ thể để lấy nhanh và dễ dàng (chúng ta sẽ thảo luận thêm về vấn đề này trong phần tiếp theo của bài đánh giá này).

Thiết kế đỉnh cao hàng ngày Totepack V2 Strap Hideaway G-Hook

Các dây đeo vai cũng có thể xếp gọn.Bằng cách đó, khi bạn mang thứ này ở chế độ tote-mode, bạn có thể có một vẻ ngoài đẹp đẽ, sạch sẽ.Chúng tôi thích rằng ống tay áo có dây đai vai được đóng lại bằng nam châm để ngăn dây đai không bị tuột ra.

Để gắn hoặc tháo dây đeo vai, chỉ cần móc chúng vào móc G ở dưới cùng của bảng điều khiển phía sau.Chuyển đổi gói từ tote sang ba lô và ngược lại là một quá trình tương đối suôn sẻ - mặc dù không liền mạch.Có thể hơi khó khăn khi làm việc với G-hook, nhưng bạn đã quen với nó (ít nhất, chúng tôi đã làm trong suốt quá trình thử nghiệm).

Thiết kế đỉnh cao Điều chỉnh dây đeo hàng ngày Totepack V2

Dây đeo vai cũng có thể điều chỉnh được — như hầu hết các dây đeo vai — nhưng theo một cách độc đáo.Thay vì thắt chặt hoặc nới lỏng các dây đai dọc theo đường ray, có một số điểm gắn (hay còn gọi là các vòng vải) mà bạn có thể cố định vào móc G khi bạn gắn dây đai vào túi.Vì vậy, bạn có thể làm cho dây đai thắt chặt hoặc lỏng lẻo tùy ý.Bạn có thể bỏ bất kỳ dây đeo thừa nào vào một chiếc túi nhỏ để sở hữu.Móc chữ G nhét vào trong cùng một chiếc túi này.Có thể khó lấy móc G vào và ra khỏi túi.Nhưng, chúng tôi cho rằng đó thực sự là một điều tốt vì G-hook không có khả năng tự rơi ra.

Thiết kế đỉnh cao hàng ngày Tay cầm Totepack V2 Tote

Và điều đó đưa chúng ta đến tay cầm tote.Những tay cầm này chỉ là - những tay cầm.Chúng không đủ dài để ném qua vai bạn.Chúng có một chút đệm để mang theo thoải mái, nhưng chúng ta có xu hướng nghĩ rằng cầm bất kỳ chiếc túi nào trên tay chỉ thoải mái trong thời gian dài.Bạn sẽ thấy ổn khi đi bộ từ bến xe buýt đến không gian làm việc chung, nhưng bạn có thể bắt đầu cảm thấy không thoải mái vào một ngày đi chơi khám phá thành phố.

Đó là toàn bộ điểm của Totepack Hàng ngày.Bạn có thể chơi nó như một món đồ ăn vặt trong những khoảnh khắc mà bạn muốn gặp gỡ với tư cách là một chuyên gia sành sỏi.Nhưng bạn có thể lựa chọn đeo nó như một chiếc ba lô khi bạn muốn mang theo thoải mái hơn.

Dù sao, tay cầm cũng có một móc cài từ tính.Nam châm này không giữ chặt các tay cầm với nhau — giống như nút bấm hoặc khóa dán — nhưng đó là một cách hay để quản lý chúng.

Thiết kế đỉnh cao hàng ngày Totepack V2 Zipper Security

Để tăng cường bảo mật và yên tâm, bạn có thể lặp lại các khóa kéo truy cập bên vào chính gói (chúng ta sẽ nói thêm về quyền truy cập bên trong một chút).Đó là một bổ sung thông minh, mặc dù nhỏ có thể giúp ngăn chặn những kẻ sai trái lấy ngón tay của họ vào trong túi của bạn.

Peak Design Everyday Totepack V2 Lash Straps

Hai dây buộc mi đi kèm với Everyday Totepack.Và có tổng cộng tám vòng mi mà bạn có thể gắn chúng vào: hai vòng ở mặt trước, hai ở mặt sau và bốn vòng ở phía dưới.Bạn có thể móc dây mi với nhiều cấu hình khác nhau để phù hợp với nhu cầu của mình.Nói ngang đáy túi hoặc đan chéo trên mặt túi.Dù bằng cách nào, chúng cho phép bạn mang theo thiết bị bên ngoài — như giá ba chân, thảm tập yoga hoặc áo khoác.Và bạn có thể loại bỏ chúng, nghĩa là chúng sẽ không cản đường bạn nếu bạn không muốn / cần chúng.Bạn cũng có thể sử dụng vòng mi để gắn carabiner, đèn hoặc các phụ kiện khác.

Phù,chúng tôi đã làm được.Sẵn sàng để mở thứ này?Đi nào.

Bên trong gói

Thiết kế đỉnh cao mỗi ngày Totepack V2 Quick Grab Pocket

Có một túi lấy nhanh nhỏ ở mặt trước của túi đựng tất cả các vật dụng cần lấy nhanh của bạn — điện thoại di động, ví, bút Tide-to-Go, Bạn phải kéo tay cầm phía trước xuống để truy cập vào túi này, điều này không phải là một vấn đề lớn nhưng cũng khá khó chịu khi bạn phải ra vào thường xuyên.

Bên trong, có một dây buộc phím đàn hồi.Nó hoạt động rất tốt - nó đủ co giãn để bạn có thể đặt chìa khóa của mình vào ổ khóa mà không cần phải mở ra khỏi túi - nhưng nó không có cảm giác cao cấp như các thành phần khác của chiếc túi này (chúng tôi đã chỉ ra điều này trước đây với dòng Everyday của Peak Design và nó cũng đúng ở đây).

Thiết kế đỉnh cao Mỗi ngày Totepack V2 Túi màu

Có bốn túi chia dọc theo mặt sau của túi lấy nhanh.Chúng khá nhỏ — được thiết kế cho thẻ SD hoặc pin máy ảnh.Vì vậy, nếu bạn định mang theo thẻ SD và pin máy ảnh, bạn sẽ nên đi.Nhưng chúng hơi quá nhỏ để phù hợp với hầu hết các vật dụng lấy nhanh tiêu chuẩn (điện thoại di động, ví, ).Hai trong số các túi có đường khâu màu đen và hai trong số các túi có đường khâu màu xám.Bạn có thể sử dụng điều này để tạo một hệ thống tổ chức được mã hóa theo màu sắc.Nói màu đen đối với pin máy ảnh đã sạc đầy và màu xám đối với pin đã chết.

Ở phía đối diện của túi lấy nhanh có thêm ba túi ngăn.Hai trong số chúng là loại lớn (ví dụ như ngân hàng pin hoặc ví), trong khi loại ở trung tâm sẽ hoạt động tốt cho bút / bút chì.

Hãy nhớ rằng diện tích tổng thể của túi lấy nhanh là nhỏ.Và, khi ngăn chính đầy, nó ăn vào không gian của túi này, khiến việc sử dụng và tiếp cận túi khó khăn hơn.

Thiết kế đỉnh cao Mỗi ngày Totepack V2 Mở chính và Nam châm

Được rồi, chúng ta đã đạt đến thời điểm mà tất cả các bạn đang chờ đợi.Vâng, đã đến lúc nói về ngăn chính.Nó đóng bằng cả nam châm và dây kéo.Bạn có thể để mở khóa kéo để truy cập nhanh hơn hoặc kéo khóa để bảo vệ thời tiết và / hoặc bảo mật thêm.Bạn cũng có thể mở rộng đầu cuộn để tăng sức chứa của gói tote này từ 20L lên 25L.

Những người làm việc tại Peak Design nói rằng khoang chính có "lối vào cực rộng trên cùng.”Chúng tôi không đồng ý.Việc truy cập thực sự khá chặt chẽ.Bạn phải dùng tay kéo và giữ nó để mở nó ra để xem những gì đang xảy ra bên trong.Nó không phải là một công cụ phá vỡ thỏa thuận, nhưng vì Peak Design đã chào hàng quyền truy cập rộng rãi như một tính năng, chúng tôi muốn chỉ ra kinh nghiệm của mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá SAITAMA

Thông tin chi tiết

Thương hiệuPeak Design
Xuất xứ thương hiệuChina
Xuất xứChina
SKU4573997029819
Liên kết: Dầu tẩy trang dịu nhẹ Real Blend Calming Cleansing Oil The Face Shop (225ml)