Thẻ Nhớ MicroSDHC 8GB CLASS 10 KÈM ADAPTER

Nhãn hiệu: No brand | Xem thêm các sản phẩm Thẻ nhớ máy ảnh của No brand
Máy ảnh - Máy quay phim > Thẻ nhớ > Thẻ nhớ Micro SD || Thẻ Nhớ MicroSDHC 8GB CLASS 10 KÈM ADAPTER
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thẻ Nhớ MicroSDHC 8GB CLASS 10 KÈM ADAPTER

❌ THẺ NHỚ 8GB CLASS 10 KÈM ADAPTER HÀNG CỰC CHUẨN - BẢO HÀNH 1 NĂM TOÀN QUỐC 🤤🤤

- MÔ TẢ SẢN PHẨM :

🔽 Tốc độ cực nhanh lên đến 98 MB/S
🔽 Thẻ Nhớ 8GB Micro SD Class 10 Với tốc độ đọc lên đến 98 MB/s, thẻ nhớ MicroSD cho phép bạn chuyển hình ảnh độ phân giải cao sang máy tính của bạn mà không cần phải chờ đợi lâu.
🔽 Tương thích với các thiết bị của bạn
🔽 Thẻ nhớ MicroSD tương thích hoàn hảo với điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy Android, ngoài ra thẻ này cũng tương thích tuyệt đối với các dòng máy ảnh DSLR.

Load ứng dụng nhanh hơn với chuẩn tốc độ
Thẻ nhớ MicroSD 8GB được tối ưu hóa cho các ứng dụng, cung cấp tốc độ khởi chạy và hiệu suất ứng dụng nhanh hơn để bạn có thể trải nghiệm ứng dụng nhanh hơn từ điện thoại thông minh của bạn.

Hỗ trợ Full HD video
Với tốc độ đạt chuẩn Class 10, thẻ nhớ MicroSD 8GB cho phép bạn quay phim và phát lại video Full HD mà không mất bất kì khung hình nào. Mở rộng dung lượng lưu trữ cục lớn lên đến 400GB, bạn có thể lưu trữ lên đến 24h video Full HD trước khi bạn phải chuyển các tập tin vào máy tính của bạn.

Back up dữ liệu của bạn với phần mềm Memory Zone App
Có sẵn trong cửa hàng Google Play, ứng dụng Memory Zone có hơn 2 triệu lượt tải về và cho phép bạn xem, truy cập và sao lưu tất cả các tập tin của bạn từ bộ nhớ điện thoại. Bạn thậm chí có thể thiết lập tự động di chuyển các tập tin từ bộ nhớ trong của điện thoại vào thẻ nhớ của bạn. Một adapter SD đi kèm để chuyển các tập tin từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn trực tiếp với máy tính của bạn hoặc máy tính Mac.

Được thiết kế để chịu được điều kiện khắc nghiệt nhất
Thẻ nhớ MicroSD đã được thử nghiệm với rất nhiều qui trình trong nhiều điều kiện rất khắc nghiệt. Không thấm nước, chống nhiệt, chống sốc, chống tia X-ray, và chống từ trường nam châm, vì vậy dữ liệu của bạn luôn luôn được an toàn tuyệt đối.
Liên kết: BB Cream Face it Power Perfection SPF37 PA++ TheFaceShop 40ml