Camera ngoài trời chống nước VstarCam Zoom-4X Cao Cấp ( và thẻ Toshiba 32G)

Nhãn hiệu: VSTARCAM | Xem thêm các sản phẩm Camera IP của VSTARCAM
Cameras & Flycam > Camera giám sát > Camera giám sát kết nối internet || Camera ngoài trời chống nước VstarCam Zoom-4X Cao Cấp ( và thẻ Toshiba 32G)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Camera ngoài trời chống nước VstarCam Zoom-4X Cao Cấp ( và thẻ Toshiba 32G)

Giới thiệu sản phẩm Camera ngoài trời chống nước VstarCam Cao Cấp ( và thẻ Toshiba.32GB). Giới thiệu sản phẩm Camera ngoài trời chống nước VstarCam Cao Cấp.
- Vstarcam Technology Co., Ltd., là nhà.sản xuất camera mạng chuyên nghiệp, công ty có.nhiều năm kinh nghiệmtrong ngành công nghiệp giám.sát R & D, kiểm soát chất lượng nghiêm.ngặt quy trình, dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng để tạo ra các video an ninh hoàn hảo chương trình giám sát giải pháp tổng thể.
- Sản phẩm bao gồm camera hồng ngoại chống thấm nước, camera mạng PTZ, súng loại camera mạng, camera dome mạng, máy ảnh độ nét cao, camera IP, camera không dây.
- Sản phẩm của Vstarcam được ưa chuộng tại những thị.trường khó tính như Mỹ, Nga và Châu Âu. Và là thương hiệu camera ip được bán chạy nhất trên trang Amazon.
- Camera wifi ngoài trời Vstarcam C33 là dòng sản phẩm mới nhất của hãng Vstarcam chuyên dùng ngoài trời, với khả năng chống chọi với thời thiết khắc nghiệt, góc xoay không điểm chết, là một ứng viên nặng kí trong phân khúc thiết bị an ninh chất lượng cao. Tính năng Kết nối với wifi trong nhà bạn. Xem mọi lúc trên điện thoại, máy tính. Đàm thoại 2 chiều. Ứng dụng trong nhiều PnP cắm điện là chạy. Có chức năng phát hiện chuyển động. Camera chuẩn ONVIF. Nhỏ gọn bằng nắm tay, có thể đặt trên bàn hoặc treo tường. Có mắt hồng ngoại xem được rõ trong ban đêm. Chuẩn mã hóa/giải mã video và định dạng video đang được sử dụng.rộng rãi nhất hiện nay H.264.IR-CUT - bộ lọc tín hiệu hồng ngoại giúp tăng khả năng nhìn đêm tuyệt vời.
- Hỗ trợ thẻ nhớ đến 128GB để ghi hình xem lại khi cần thiết. Giám sát đồng thời nhiều khu vực. Tính năng tự cân bằng ánh sáng, chống lóa khi quay vùng ngược sáng. Có thể quan sát trên nhiều thiết bị, android, iPhone, iPad, PC. Chuẩn kết nối ONVIF.
________________________________________________________
Giới thiệu về Agiadep .com:
- Agiadep .com dẫn đầu về phân phối thiết bị thông minh tại Việt Nam.
- Agiadep .com chuyên sản phẩm chất lượng cao cho khách VIP.
- Agiadep .com chỉ cung cấp sản phẩm được bình chọn tốt nhất.
- Agiadep .com liên tục loại bỏ hàng bị khách chê khỏi danh mục buôn bán.
- Agiadep .com có dịch vụ khách hàng tốt, chuyên nghiệp.
- Agiadep .com là công ty lớn bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm khách hàng yên tâm khi mua tại công ty lớn.
Liên kết: Set 5 miếng Mặt nạ Hồng Sâm Real Nature Red Ginseng TheFaceShop