Camera wifi 3.0MP Srihome 360 độ không dây siêu nét siêu mượt SP029

Cameras & Flycam > Camera giám sát > Camera giám sát kết nối internet || Camera wifi 3.0MP Srihome 360 độ không dây siêu nét siêu mượt SP029
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Camera wifi 3.0MP Srihome 360 độ không dây siêu nét siêu mượt SP029

Srihome Camera SP029 3.0MP là dòng Camera WIFI Srihome thế hệ mới của Sricam, có độ phân giải lên đến 1296p thông thường chúng ta mới quen với độ phân giải HD và Full HD. ( 720P hay 1080P) nhưng srihome này còn với độ phân giải cao hơn 1296P x 2304P , với nhiều tính năng ưu việt mà các dòng Camera WIFI cùng loại chưa làm được hoặc chưa làm tốt bằng:
Xem cùng lúc 4 camera hoạt động trên màn hình, không giống như các dòng khác, chỉ xem được 1 camera.
Kết nối bằng WIFI không cần sử dụng dây tín hiệu, tiết kiệm chi phí lắp đặt, đơn giản hoá quá trình lắp đặt.
Sử dụng thẻ nhớ lưu trữ, không cần dùng đầu ghi như mẫu thông thường, tiết kiệm được vài triệu tiền lắp đặt đầu ghi.
Khả năng xoay 360 độ, tiết kiệm được tối đa số mắt Camera phải lắp đặt, 1 camera có thể giám sát được nhiều vị trí.
Camera Srihome 3.0Mpx cho chất lượng ghi hình 1296P nét như xem video trên Youtube.
Tính năng IR Cut filter lọc ánh sáng hồng ngoại, giảm nhiều hình ảnh.
Trang bị led Hồng ngoại siêu màn đêm ghi hình không cần ánh sáng,
Đàm thoại 2 chiều như 1 chiếc điện thoại di động ( nói trực tiếp vào camera)
Thiết lập tối đa 4 vùng riêng tư, không làm phiền, đảm bảo sự riêng tư cá nhân của bạn khi camera chiếu vào khu vực đấy.
Camera Srihome 3.0Mpx siêu nét, đa tính năng
Với 4 mắt hống ngoại giúp quan sát ban đêm khi ánh sáng yếu, và 4 led phát sáng giúp quan sát ban đêm có màu hoặc bật cảnh báo
Camera SriHome phiên bản mới của năm nay Chuẩn 3.0Mpx 1296P có 4 lựa chọn độ phân giải, thoái mái lựa chọn chất lượng ghi hình mong muốn.
Xem được 4 Srihome Camera cùng 1 lúc trên điện thoại
Một điều mà Srihome làm tốt hơn hẳn nhiều hãng Camera IP WIFI giá rẻ trong cùng phân khúc khác đó là phần mềm Srihome Camera trên điện thoại có thể cho phép bạn lựa chọn 4 Camera để xem cùng 1 lúc , điều này giống như hệ thống Camera đầu thu cao cấp, một tính năng mà các hãng khác chưa làm được trên các phần mềm của mình

Camera Srihome SP 029 cũng thuộc hệ sinh thái camera của Sricam nên nếu bạn sở hữu 4 chiếc SP029 (3.0) thì bạn có thể xem được 4 camera cùng 1 lúc trên màn hình điện thoại. Điều này khá là tuyệt, bởi vì, chẳng cần phải đầu tư dàn camera với dây dẫn dài ngoằng cùng đầu thu với giá đăt đỏ để sỡ hữu những tính năng này.

Tính năng AI Auto-Tracking theo dõi chuyển động, đàm thoại 2 chiều. có màu ban đêm
AI Auto-Tracking là tính năng tự động theo dỗi chuyển động thông minh, với các khu vực được thiết lập cảnh báo, camera sẽ ghi lại các chuyển động bất thường lưu trữ lại thẻ nhớ. Bạn có thể truy cập trên điện thoại để xem lại nhanh chóng.
Như các mẫu camera wifi khác, SP029 (3.0) được trang bị mic và loa sẵn trên thân máy, giúp camera ip wifi đàm thoại 2 chiều như một chiếc điện thoại cố định phiên bản ghi hình được.
Camera hỗ trợ lưu trữ bằng thẻ nhớ camera 128Gb, (giá chưa kèm thẻ nhớ , các bạn có thể mua camera + thẻ nhớ trong mục tùy chọn thuộc tính sản phẩm mua hàng) một dung lượng khủng, không thua kém gì ổ cứng các đầu thu.
#camera #camerayoosee #camerasrihome #srihome #sricam
Liên kết: Mặt nạ cung cấp ẩm Bio-Cell Moisturizing Face Mask The Face Shop